คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต หลักสูตรศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษาพิเศษ จัด Focus Group เพื่อพิจารณาร่างรูปแบบดุษฎีนิพนธ์ ของ นางสาวปาจรีบ์พร สีตะธนี ในหัวข้อ การพัฒนารูปแบบการค้นหาผู้เรียนที่มีความต้องการพิเศษระดับปฐมวัยในโรงเรียน สังกัดกระทรวงศึกษาธิการ ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2556 (ภาพ/ข่าว..สรรค์วเรศ)