หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการสื่อสารธุรกิจบริการ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดสัมมนาวิชาการในหัวข้อ “ จริยธรรมหายไป หรืออยู่ในใจสื่อมวลชน ” ครั้งที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี เป็นประธานเปิดงานสัมมนา กล่าวรายงานโดย ดร.สิทธิพร เอี่ยมเสน คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ซึ่งมีวิทยากรรับเชิญ คุณธีระพงษ์ โสดาศรี อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ คุณประสงค์ เลิศรัตนวิสุทธิ์ ผู้อำนวยการบริหารสถาบันอิสรา และดร.สุรศักดิ์ จิรวัสตร์มงคล อุปนายกสมาคมนักข่าว นักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย โดยมีคุณฟองสนาน จามรจันทร์ เป็นผู้ดำเนินการสัมมนา ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 8 มีนาคม 2556 (ภาพ/ข่าว : พศิน)