นางสาวปรีดา แซ่เล้า รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ดร.อัจฉราวรรณ เพ็ญวันศุกร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและงานทะเบียน  ดร.พนารัตน์ ศรีแสง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย และว่าที่พันตรี ดร.ชาญชัย ผุงศิริ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา  ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนสาขาวิชาธุรกิจการบิน  เมื่อวันพุธที่ 3 สิงหาคม  เวลา 14.00-16.00  น. ณ  ห้อง ประชุมชั้น 4 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง หัวหิน