คณะทำงานการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ถอดความรู้บุคคลต้นแบบครั้งที่ 2/2556 โดยบุคคลต้นแบบในครั้งนี้คือ ดร.ยุทธยา อยู่เย็น สถาบันวิจัยและพัฒนาเป็นผู้มาถ่ายทอดประสบการณ์ต่างๆ เพื่อเป็นตัวอย่างในการไปสู่ความสำเร็จและเป็นบุคคลที่เป็นที่ชื่นชอบยกย่องของหน่วยงาน วันที่ 14 มีนาคม 2556 ณ ห้อง KM 1114 อาคาร 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)