อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต รุ่นที่ 2 โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรม เชิงปฏิบัติการ อาหารประเภทแกง  5 รายการ  โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.นฤมล นันทรักษ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรคหกรรมศาสตร์วิทยาเขตสุพรรณบุรี ดร.ทัตดารา กาญจนกุญชร อ.ธัญลักษณ์  ศรีสำราญ และอ.ราตรี  เมฆวิลัย  อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลการประกอบอาหาร และการบริการ โรงเรียนการเรือน  โดยมีหน่วยงาน ที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน 1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ณ ห้อง 10205  อาคาร 10  เวลา 08.00-17.00 น. เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2559