เมื่อวันที่ 4 ส.ค. 2559 ที่ผ่านมา ดร.สฤษดิ์ ธัญกิจจานุกิจ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง และอาจารย์สุภาวดี นาคบรรพ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายศูนย์การศึกษา ประจำศูนย์ห้วยยอด ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง เข้าศึกษาดูงานอาคารที่พักศูนย์วิทยาศาสตร์ สำนักงานบริการอาคารวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เพื่อเตรียมการวางแผนการบริหารจัดการอาคารหอพักนักศึกษาและอาคารหอประชุมของศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง