ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งหัวหิน ได้รับรายงานตัวนักศึกษาใหม่ประจำการศึกษาปี2556 สาขาธุรกิจการบิน,สาขาธุรกิจการโรงแรม ได้จัดปฐมนิเทศผู้ปกครองและนักศึกษาพร้อมตอบข้อซักถามผู้ปกครองและนักศึกษา โดยมีดร.สุรพล ศิริเศรษฐ ผู้อำนวยการศูนย์หัวหิน เป็นประธานในการปฐมนิเทศครั้งนี้ เมื่อวันที่ 16-17 มีนาคม 2556 ณ ห้องประชุมชั้น 4 ศูนย์การศึกษาฯหัวหิน (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)