มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯลำปาง นำโดย ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์ฯและทีมผู้ดำเนินงาน ร่วมกับคณะทำงานขับเคลื่อนสภาพลเมืองจังหวัดลำปาง จัดการประชุมนำเสนอสรุปผลการประชุมระดมความคิดเห็นเวทีโซน สภาพลเมือง เพื่อดำเนินกระบวนการจัดทำข้อเสนอเชิงนโยบายและกลยุทธ์ ในการขับเคลื่อน “สภาพลเมืองจังหวัดลำปาง”  ซึ่งได้ทำการวิเคราะห์ศักยภาพ แก้ปัญหาและความต้องารพัฒนาให้แก่เครือข่ายภาคประชาสังคมจังหวัด โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.นิกร พรหมกิ่งแก้ว ประธานสภาพลเมืองจังหวัดลำปาง เข้าร่วมประชุมฯ ณ ห้อง 2201 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯลำปาง (ที่แห่งใหม่) วันที่  9 สิงหาคม 2559