สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ต้อนรับอาจารย์และนักศึกษา ชั้นปีที่ 1           สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ในโครงการ ก้าวแรกสู่ มสด. ประจำปีการศึกษา 2559 เข้าศึกษาดูงานสำนักวิทยบริการฯ เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรู้การทำงานของหน่วยงานที่ความสอดคล้องกับการศึกษาปฐมวัย และสามารถไปปรับประยุกต์ใช้ในวิชาชีพครู โดยมี นายธีรบุญ  เดชอุดม ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ กล่าวภาพรวมและต้อนรับ เมื่อวันอังคารที่ 9 สิงหาคม  2559 ณ ห้องประชุมปิ่นน้อย อาคารวิทยบริการ ชั้น 4 (ข่าว: รสสุคนธ์/ภาพ:อภิญญา)