กิจกรรมอบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต รุ่นที่ 2 โดยการอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายอาหาร และสร้างมาตรฐานด้านการเรียนการสอน โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรีธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง ผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน บรรยายเรื่อง ทักษะและความชำนาญในการประกอบอาหารให้ปลอดภัย ณ ห้องสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติ เวลา 09.00-12.00น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เอกพล อ่อนน้อมพันธุ์ ประธานกรรมการ บริหารหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน บรรยายเรื่อง หลักการประกอบอาหาร โดยมีหน่วยงาน ที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส และ สวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ณ ห้องประชุมหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ อาคาร 10 เวลา 13.00-16.00 น. เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2559
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
โครงการมาตรฐานอาหารสู่การยกระดับคุณภาพบุคลากรและการบริการอาหาร
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /