อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต รุ่นที่ 2 โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรม เชิงปฏิบัติการ อาหารประเภทผัด รวม 9 รายการ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอกพล อ่อนน้อมพันธุ์ ประธานหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ อ.นิลุบล ประเคนแสง อาจารย์ประจำหลักสูตร คหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน โดยมีหน่วยงาน ที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน 1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ณ ห้อง 10305 อาคาร 10 เวลา 08.00-13.00 น. เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2559