สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ จัดประชุมคณะกรรมการวิเคราะห์เพื่อหาความต้องการในการพัฒนาครู ตามโครงการพัฒนาครูโดยใช้กระบวนการสร้างระบบพี่เลี้ยง Coaching and Mentoring ในวันที่ 21 มีนาคม 2556 ณ ห้องประชุมสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ อาคารสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน2 โดยมีผู้อำนวยการสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ นายพะโยม ชิณวงศ์ เป็นประธาน โดยมีนางสาว สุภารัตน์ น้ำใจดี รองผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ ดร.จันทร์แรม เรือนแป้น สังกัดบัณฑิตวิทยาลัย และ อ.ทยุ สุประดิษฐ์ สังกัดคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เข้าร่วมชี้แจงรายละเอียดการดำเนินโครงการฯ ในครั้งนี้ด้วย…(admin:เรวดี พลเยี่ยม)