ผศ.ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต บรรยายพิเศษ เรื่อง การพัฒนาท้องถิ่นกับการบริการสาธารณะ ในโครงการฝึกอบรมการขับเคลื่อนผู้บริหาร ข้าราชการ และพนักงาน เพื่อเข้าสู่การเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นจังหวัดหนองคาย ณ ห้องประชุมกาหลา โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา (ภาพ/ข่าว สรรค์วเรศ)