ว่าที่ร้อยตรี อาณัติ สนธิทรัพย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา โรงเรียนการท่องเที่ยวและบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประธานการประชุมเครือข่ายความร่วมมือด้านการประกันคุณภาพการศึกษา 4 สถาบัน ครั้งที่ 1(1)/2556 โดยมีวาระสำคัญดังนี้ สรุปผลการดำเนินงาน โครงการอบรมผู้นำนักศึกษาโรงเรียนการท่องและบริการ และการสร้างเครือข่ายเพื่อส่งเสริมสนับสนุนการประกันคุณภาพการศึกษาในสถาบัน ฯลฯ วันที่ 27 มีนาคม 2556 (ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )