รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ 3(46)/2556 โดยมีวาระสำคัญ เรื่อง ความคืบหน้า (ร่าง) พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยสวนดุสิต พ.ศ. …. ,รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับกฎหมายลำดับรองที่ออกตาม (ร่าง) พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยสวนดุสิต พ.ศ. …. ,การปรับเงินเดือนแรกบรรจุและการปรับเงินเดือนชดเชย และการปรับค่าตอบแทนพนักงานราชการ ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส วันที่ 3 เมษายน 2556 ( ภาพ/ข่าว : พศิน)