หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษาจัดสอบเค้าโครงและปกป้องวิทยานิพนธ์ โดยมี ผศ.ดร.เย็นใจ เลาหวณิช เป็นประธานในการสอบสอบของนักศึกษาหลักสูตรฯ ซึ่งประกอบด้วย นางสุมาลี เจริญรอย, นางสุดาศรี สิงห์ทอง, นางขวัญเมือง กลิ่นพุฒซ้อน และนางสาวกรวิภา แก้วมงคล เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2556 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต(ภาพ/ข่าว/นายครรชิต อนุกูล)…(admin:เรวดี พลเยี่ยม)