อาจารย์ ศริญา ประเสริฐสุด ผู้ช่วยคณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยว และอาจารย์ รัตน์ชนก นิภาวรรณ อาจารย์ประจำหลักสูตรการท่องเที่ยว เป็นตัวแทน ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร คณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต นำนักศึกษา สาขาวิชาธุรกิจการบิน โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ จำนวน 5 คน เข้าร่วมรับทุนการศึกษาในโครงการความร่วมมือระหว่างโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต กับ Guilin Institute of Tourism เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ศิลปะ วัฒนธรรมไทย- จีน ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 28 มิถุนายน 2556 เป็นระยะเวลา 3 เดือน ณ เมืองกุ้ยหลิน สาธารณรัฐประชาชนจีน จันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2556 (ภาพ:อ.รัตน์ชนก นิภาวรรณ/ข่าว:อ.ศริญา ประเสริฐสุด )….(admin:เรวดี พลเยี่ยม)