ผศ.ดร.วิไล ศรีธนางกูล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประธานการประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองการเสนอขอพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์สำหรับข้าราชการ ลูกจ้างประจำและบุคคล ประจำปี 2556 ครั้งที่ 1/2556 คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบเอกสาร พิจารณากลั่นกรองความดีความชอบเพื่อรับรองข้าราชการ ลูกจ้างประจำและบุคคล ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน สมควรเสนอขอพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี 2556 , สรุปบัญชีรายชื่อผู้ที่ได้รับการเสนอขอพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ฯลฯ ณ ห้องลิขิต 2 โ รงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 19 เมษายน 2556 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )