ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารงบประมาณ การเงินและทรัพย์สินของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2559 โดยมีเรื่องนำเสนอพิจารณา การขยายเวลาเบิกจ่ายเงินงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2558 และขอกันเงินงบประมาณแผ่นดิน เงินบำรุงการศึกษา และเงินรับฝาก-ถอนคืน ไว้เบิกเหลื่อมปีงบประมาณ พ.ศ.2559 การขออนุมัติจัดสรรเงินบำรุงการศึกษาเพิ่มเติมประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2559 และ(ร่าง)แผนปฏิบัติงานและการจัดสรรงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2559 (ภาพ/ข่าว:พศิน)