เมื่อเร็วๆ นี้ ศูนย์ไทยศึกษาได้จัดกิจกรรม “แนะแนวการดำเนินชีวิตในประเทศไทย” ให้แก่นักศึกษาชาวจีนที่กำลังจะเดินทางมาศึกษาต่อ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์หัวหิน โดยให้นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์หัวหิน ที่กำลังศึกษาอยู่ ณ Guangxi Teachers Education University มาพบปะแบ่งปันประสบการณ์ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และตอบข้อซักถามของนักศึกษาจีนเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในประเทศไทย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากนักศึกษาจีนเป็นอย่างมาก …(admin:เรวดี พลเยี่ยม)