เมื่อวันที่ 20 เม.ย. 56 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ได้จัดโครงการฝึกอบรม เตรียมความพร้อมเพื่อการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา โดย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต นครนายก โดยมี ดร.อภิสรา อนงคณะตระกุล และ ผศ.ดร.รุ่งภพ คงฤทธิ์ระจัน เป็นวิทยากร โดยมี ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์นครนายกคอยต้อนรับ…(admin:เรวดี พลเยียม)