มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดโครงการฝึกอบรมการพัฒนาทักษะชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ให้กับนักศึกษาศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา 2556 วันที่ 23-25 เมษายน 2556 โดยได้รับเกียรติจาก นายวราวุธ ศิลปะอาชา เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมี ผศ.ดร.สุรสิทธิ์ นาคสัมฤทธิ์ ประธานดำเนินงาน กล่าวรายงาน สำหรับโครงการนี้เพื่อช่วยเสริมและพัฒนาให้นักศึกษาชั้นปีที่1รู้จักการการปรับตัว และเตรียมความพร้อมในการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย ณ หอประชุมศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี (ภาพ:ครรชิต/ข่าว:พศิน)