ดร.สุวมาลย์ ม่วงประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  เป็นประธานการประชุมคณะทำงานสร้างความเข้มแข็งของหลักสูตรโดยการรวมหลักสูตรที่มีพื้นฐานทางวิชาการใกล้เคียงกันหรือสัมพันธ์กัน ครั้งที่ 1/2559 โดยมีวาระสำคัญคือ แนวทางการดำเนินงานเพื่อเตรียมจัดตั้ง โรงเรียนกฎหมายและการเมือง พ.ศ.2559-2561 แนวทางการจัดหลักสูตรต่อเนื่องทางด้านกฎหมายและการเมือง และแนวทางการพัฒนารายวิชาใหม่ เพื่อสร้างความแตกต่างและบูรณาการศาสตร์ด้านกฎหมายและการเมือง และด้านอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ฯลฯ เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2559 ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส