รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 3/2556 ณ ห้องกาหลา โรงแรมสวนดุสิต เพลส ชั้น 3 เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2556 โดยมีวาระการประชุม เรื่อง (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย การบริหารงานบุคคล พ.ศ…. , การต่อสัญญาจ้างบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป และการจ้างบุคลากรชั่วคราว ฯลฯ