สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการจัดทำแฟ้มสะสมผลงานทางวิชาการ ระหว่างวันที่ 2-3 พฤษภาคม 2556 ณ อาคารรักตะกนิษฐ มสด. และศูนย์วิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร โดยมีนักศึกษา โครงการ รมป.จากกลุ่มจังหวัดอุดรธานี และกลุ่มจังหวัดสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมอบรมกว่า 500 คน โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ดาวรุ่ง ชะระอ่ำ และอ.ธนาศิริ ชะระอ่ำ เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง การจัดทำแฟ้มสะสมผลงานทางวิชาการ ในส่วนของสาระการเรียนรู้ชุดวิชาศึกษาทั่วไป และ ผศ.รัตนา งิ้วแหลม อ.พรรัก อินทมาระ และอ.ณัฐวุฒิ ตันมณี เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง การจัดทำแฟ้มสะสมผลงานทางวิชาการ ในส่วนของสาระการเรียนรู้ชุดวิชาศึกษาปฐมวัย (ภาพ:สรรค์วเรศ,พศิน /ข่าว:ไพศาล )