หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งสุพรรณบุรี จัดทำโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาและอาจารย์เพื่อก้าวสู่อาชีพด้านอาหาร โดยมีอาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ ณ ห้องปฏิบัติการประกอบอาหาร อาคารโรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งสุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 2-3 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)