รศ.ดร. ณัฏฐารมณ์ จุฑาภัทร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยมีผู้เข้ารับการสรรหาให้ดำรงตำแหน่งคณบดี พ.ศ.2556 ดังนี้ ดร.ฉัตรแก้ว เภาวิเศษ ,ผศ.ดร.ธีรเดช ชื่นประภานุสรณ์ ,ผศ.บุญสม พิมพ์หนู ,ดร.เอกชัย พุมดวง ณ ห้องประชุม ลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 8 พฤษภาคม 2556 ( ภาพ/ข่าว : พศิน )