สำนักบริหารกลยุทธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมการปรับปรุงและพัฒนาระบบฐานข้อมูลบุคลากร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ สำนักงานมหาวิทยาลัย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ กองนโยบายและแผน กองบริหารงานบุคคล และกองกลาง เพื่อหาแนวทางร่วมกันในการปรับปรุงข้อมูลให้เป็นปัจจุบัน ในการนำไปใช้ และพัฒนาระบบต่างๆในอนาคต ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2559  (ภาพ/ข่าว:พศิน)