รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2556 ณ ห้องกาหลา โรงแรมสวนดุสิต เพลส ชั้น 3 เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2556 โดยมีวาระการประชุม เรื่อง การแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัย , (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ว่าด้วยการบริหานงานบุคคล ฯลฯ (ภาพ/ข่าว สรรค์วเรศ)