โรงเรียนการอาหารนานาชาติ ได้รับเกียรติให้จัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่มสำหรับงาน “ปาร์ตี้ยามบ่ายกับคุณชายพุฒิภัทร” จากละครเรื่อง “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ที่จัดขึ้น ณ วังจุฑาเทพ (สถานที่ถ่ายทำ) โดยครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แล้วคุณชายธราธร และคุณชายปวรรุจ ในงานนี้ ฝ่ายอบรมอาหารและเครื่องดื่มของโรงเรียนฯ รับหน้าที่จัดเตรียมอาหารมัดใจคุณชาย และหม่อมย่าตามในบทละครแต่ละตอน เช่น ขนมจีบ ลูกชุบ ข้าวเกรียบปากหม้อ สาคูไส้หมู และชามะนาว เสิร์ฟให้แก่แขกผู้มีเกียรติและผู้โชคดีทางบ้านจำนวน 15 คู่ ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมงาน (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)