ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะทำงานการเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน มสด. โดยในการประชุมมีการนำเสนอภาพรวมเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต สู่ประชาคมอาเซียน ในหลายมิติ อาทิ หลักสูตรจัดการเรียนการสอน , การวิจัย , การพัฒนาการจัดการเรียนการสอนทั้งอาจารย์และนักศึกษา , ภาษาและวัฒนธรรม และการสื่อสาร ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี