อาจารย์นิพนธ์ ระวียัน ประธานหลักสูตรธุรกิจการบิน และคณาจารย์ โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ นำนักศึกษาหลักสูตรธุรกิจการบิน เข้าฝึกปฏิบัติงานส่วนฝ่ายบริการลูกค้าภาคพื้น ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ตามโครงการความร่วมมือระหว่าง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต (รุ่นที่ 17 )โดยในวันแรกเป็นการตรวจเครื่องแบบ,ตรวจเอกสารเพื่อทำบัตรการท่าอากาศยานแห่งประเทศไทย ,การอบรม เรื่อง Grooming ,Do,Don’t , Airside Safety,City code พร้อมรับฟังการบรรยาย โดย กองบริการผู้โดยสารสายการบินไทย(KP) ,กองบริการห้องรับรองพิเศษ (KW),กองบริการพิเศษ(LP)และกองบริการสัมภาระ (LL) ในการนี้ทางการบินไทยได้มอบผ้าพันคอ เข็มขัด และเข็มกลัด Student Trainee สัญลักษณ์การบินไทยให้กับนักศึกษาเพื่อใช้ในการปฏิบัติงานอีกด้วย ณ ห้อง 1301 อาคารห้องปฏิบัติการ OPC สุวรรณภูมิ