ฝ่ายสนับสนุนนักศึกษาพิการเรียนร่วม ( Disability Support Services:DSS ) ร่วมมือกับสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดโครงการ “เปิดเทอม เปิดใจ” โดยมี ผศ.ดร.เอกพล อ่อนน้อมพันธ์ ประธานหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน เป็นประธานเปิดงาน วัตถุประสงค์เพื่อ ให้นักศึกษาเข้าใจเกี่ยวกับการให้ความช่วยเหลือเพื่อนที่มีความบกพร่องอย่างถูกวิธี ส่งเสริมและสร้างทัศนคติที่ดีในการอยู่ร่วมกันของนักศึกษาปกติและนักศึกษาพิการเรียนร่วม ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 28 พ.ค. 2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)