นายนิคม กฤษณรังคุณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการด้านกฎหมาย ครั้งที่ 4(7)/2559 โดยมีวาระการประชุมพิจารณา เรื่อง (ร่าง) ระเบียบมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย ค่าตอบแทนประธานหลักสูตร อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และอาจารย์ที่ปรึกษา .. …. , (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย กองทุนสวัสดิการพนักงานพนักงานมหาวิทยาลัย .. …. และ (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย ค่าตอบแทนประธานหลักสูตร อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และอาจารย์ที่ปรึกษา .. …. ฯลฯ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 (ภาพ/ข่าว:พศิน)