สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดอบรมโครงการ “นักศึกษาใหม่ใส่ใจความเป็นครูปฐมวัย” หัวข้อเรื่อง “สวนดุสิตนี้ที่เราภูมิใจ” โดยมี อาจารย์มุทิตา ทาคำแสน ประธานหลักสูตรฯ เป็นประธานเปิดงานและจัดอบรมให้ความรู้แก่นักศึกษาปฐมวัยชั้นปีที่ 1 ในการจัดการอบรมในครั้งนี้นอกจากเป็นการสร้างความเข้าใจในการจัดการเรียนการสอนของสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยแล้ว ยังมีกิจกรรมจากรุ่นพี่ชั้นปีที่ 2-3 มาร่วมถ่ายทอดความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษากับอาจารย์ นักศึกษากับเจ้าหน้าที่ และระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้อง ฯลฯ เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2556 ณ ห้องประชุม ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)