รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธาน ที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นวิทยากรในการอบรม เชิงปฎิบัติการ หลักสูตรพัฒนาข้าราชการครูก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนวิทยฐานะผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ โดยบรรยายในหัวข้อเรื่อง การบริหารสถานศึกษาเชิงกลยุทธ์ และรับเกียรติจาก รศ.ดร. ศิโรจน์ ผลพันธิน รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน วิทยากรบรรยายในหัวข้อเรื่อง กลยุทธ์การบริหารสถานศึกษาสู่อาเซียน ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 4 มิถุนายน 2556 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )