รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ในฐานะรองประธานอนุกรรมการสภาการศึกษา เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการสภาการศึกษา ด้านส่งเสริมศักยภาพและพัฒนาครู คณาจารย์และบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 5/2556 มีวาระสำคัญดังนี้ คำสั่งอนุกรรมการสภาการศึกษาด้านส่งเสริมศักยภาพและพัฒนาครู คณาจารย์และบุคลากรทางการศึกษา ที่ 1/2556 เรื่องการแต่งตั้งคณะทำงาน ( 4 คณะ ) , นโยบายของรัฐบาลด้านการศึกษา ฯลฯ โดยมี รศ.ปรีชา หงษ์ไกรเลิศ ประธานอนุกรรมการสภาการศึกษา เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 5 มิถุนายน 2556 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )