ดร.ชนะศึก นิชานนท์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มสด. และ ผศ.ดร.กฤษฎา ณ หนองคาย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ทำบันทึกตกลงความร่วมมือ ระหว่างสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต กับ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เพื่อสร้างความร่วมมือในการพัฒนาคุณภาพงานวิจัยและแลกเปลี่ยนความรู้ด้านการวิจัย ในวันที่ 3 มิถุนายน 2556 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)