นายนิคม กฤษณรังคุณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการด้านกฎหมาย ครั้งที่ 5(8)/2559 โดยมีวาระการประชุมพิจารณา เรื่อง (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย กองทุนสวัสดิการพนักงานพนักงานมหาวิทยาลัย พ.. …. (ร่าง) สรุปผลการดำเนินงานอนุกรรมการด้านกฎหมายของสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีงบประมาณ 2559 ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2559 (ภาพ/ข่าว:พศิน)