ผศ.ดร. ผดุง พรมมูล ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาทุมมนุษย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประธานการประชุม คณะกรรมการดำเนินงานจัดทำหนังสือบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปีการศึกษา 2555 ครั้งที่ 2/2556 โดยมีวาระสำคัญดังนี้ รายงานผลความคืบหน้าการดำเนินการจัดทำหนังสือบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปี 2555 ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 6 มิถุนายน 2556 ( ภาพ/ข่าว : สรรค์วเรศ )