โรงเรียนการอาหารนานาชาติร่วมกับบ.โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดทำโครงการอบรมเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านอาหารแก่พนักงาน รุ่นที่ 3 ซึ่งเป็นโครงการต่อเนื่องจากปีก่อน โดยในปีนี้อาหารชาติต่างๆ ที่ทำการอบรม ได้แก่ ครัวขนมหวาน ครัวจีน ครัวซูขิ ครัวญี่ปุ่น ครัวยุโรป ครัวของว่าง ซึ่งระหว่างวันที่ 4-6 มิถุนายน 2556 ที่ผ่านมา ได้จัดอบรมครัวขนมหวาน โดยอ.ชัชชญา รักตะกนิษฐ เป็นวิทยากร และครัวจีน โดยอ.วิไลรัตน์ กรนพเกล้า เป็นวิทยากร ในเมนูต่างๆ เช่น Mont Blanc Cake, Apple Strudel, เป็ดตุ๋นเกาลัดและพริกไทยดำ และบัคกุดเต๋ เป็นต้น ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)

Suan Dusit International Culinary School cooperated with Oishi group arranged the 3th improved employee potential training program during 4-6 June, 2013 at Suan Dusit Rajabhat university. There were various national kitchens eg. Dessert, Sushi, Japanese, Europeans, Entrée and etc. Acharn Chatchaya Raktakanit was the expert for Dessert kitchen (menus: Mont Blanc cake, Apple Strudel) while Acharn Vilairat Kornnoppaklao was the expert for Chinese kitchen (menus: steamed duck with chestnut and black pepper, Bak kut teh). (admin: Napak Chantasut)