ศูนย์พิษณุโลก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดโครงการปัจฉิมนิเทศ ครั้งที่ 12 สำหรับนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ระดับปริญญาตรี รุ่นที่ 6, 6/1 และรุ่นที่ 6/2 ตามโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นกับมหาวิทยาลัยราชภัฏ สวนดุสิต ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานในพิธีเปิด และ ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานวิชาการ จังหวัดพิษณุโลก เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมีนายณัชชนนท์ สุรัตนชัยการ ท้องถิ่นจังหวัดพิษณุโลก บรรยาย เรื่อง ความก้าวหน้าของผู้ดูแลเด็กเล็ก ภายหลังสำเร็จการศึกษา และได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.เบญจวรรณ กี่สุขพันธ์ และอาจารย์สิริยากร กองทอง ผู้อำนวยการสำนักงานประสานโครงการ รมป. เป็นวิทยากร สำหรับโครงการปัจฉิมนิเทศครั้งนี้มีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ จำนวน 396 คน จากจังหวัดพิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ตาก กำแพง อุตรดิตย์ และสุโขทัย จัดขึ้น ณ โรงแรมอัมรินทร์ลากูน จังหวัดพิษณุโลก เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)