ดร.ณัฏฐนิช สิริสัจจานุรักษ์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์เป็นประธานการประชุมบุคลากรกองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 6(8)/2559 โดยมีวาระเรื่อง การรับสมัครนักศึกษา ภาคปกติ ปีการศึกษา 2560 / หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล กิจกรรมสวัสดีปีใหม่สื่อมวลชน การจัดทำของขวัญและของที่ระลึกมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และการเชื่อมโยงการสื่อสารกับอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ฯลฯ  ณ ห้อง VIP 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2559 (ภาพ/ข่าว:พศิน)