กองพัฒนานักศึกษาร่วมกับนักศึกษาโครงการความร่วมมือฯศูนย์การศึกษาชลบุรี(จังหวัดสมุทรปราการ)จัดโครงการปันหนังสือให้น้องอ่าน เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงห้องสมุดให้พร้อมต่อการใช้บริการและจัดหาหนังสือที่มีความหลากหลายให้เพียงพอต่อความต้องการของนักเรียนเพื่อพัฒนาทักษะการอ่านและการเขียนโดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและนายวีระพันธ์ ชมภูแดง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ณ โรงเรียนวัดสีล้ง ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ และไ วันที่ 8 – 9 มิถุนายน 2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)