รศ.ดร. สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประธานเปิดโครงการ โครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนวิทยะฐานะชำนาญการพิเศษ และ ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้ในหัวข้อ กลยุทธ์การบริหารสถานศึกษาเชิงกลยุทธ์ ณ ห้อง 301 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 12 มิถุนายน 2556 ( ภาพข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )