โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดทำโครงการอบรมเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านอาหารแก่พนักงาน รุ่นที่ 3 ซึ่งเป็นโครงการต่อเนื่อง ซึ่งครั้งนี้อบรมครัวซูชิและครัวญี่ปุ่น โดย อ.ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต ในเมนู ซูชิไส้หมูผัดกิมจิ ซูชิแซลมอนลาวา กุ้งทอดซอสสไปซี่กับสลัดผักรวม โรลแซลมอนกับตะก้วง และ ไก่ย่างซอสวาซาบดพริกไทย (admin: อลิศ)