รองศาสตราจารย์พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุพาภรณ์ ณ พัทลุง ที่ปรึกษาฝ่ายพิธีกรฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เทอดศักดิ์ ศรีสุรพล ประธานฝ่ายพิธีกรฯ คณะกรรมการฝ่ายพิธีกรฯ และคณาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ดำเนินการฝึกซ้อมย่อย บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2554-2555 ในวันที่ 15-16 มิถุนายน 2556 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติมหาวชิราลงกรณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)