สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดโครงการอบรมภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยจัดการอบรมระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 8 มิถุนายน 2556 ทั้งนี้เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษโดยหลักสูตรการอบรมมีเนื้อหาเกี่ยวกับการสอบ TOEIC และภาษาอังกฤษที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงาน ซึ่งทำให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การใช้ภาษาอังกฤษสำหรับการปฏิบัติงานในอนาคต ณ อาคาร 11 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)