นายพงศ์พิชาญ สุอังคะวาทิน เจ้าหน้าที่กิจการนักศึกษา นางสาวภาสินี ศรีสุนทรพินิต เจ้าหน้าที่วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี นำเจ้าหน้าที่และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ “เยาวชน อาสา พาเพื่อนทำดี ปี 3” ภายใต้โครงการสร้างพลังเยาวชนไทยร่วมใจพัฒนาชาติจังหวัดสุพรรณบุรี ครั้งที่ 2 กิจกรรมเยาวชนอาสาสานต่อชีวิต ร่วมบริจาคโลหิตวันผู้บริจาคโลหิตโลก โดยกิจกรรมประกอบด้วย การรับบริจาคโลหิต รับบริจาคดวงตา และอวัยวะ นิทรรศการรณรงค์ยุติความรุนแรงแก่เด็ก สตรี และความรุนแรงในครอบครัว การบริจาคโลหิต ณ บริเวณโซนหน้าโรงหนัง ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาสุพรรณบุรี เมื่อวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)