ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดงาน “ประเพณีวิ่งเขื่อนขุนด่านปราการชล” ประจำปี 2556 โดยได้รับเกียรติจาก นายสุขวัฒน์ สุขสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานเปิดงานและร่วมวิ่งเขื่อนฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยทุกชั้นปี เพื่อให้เกิดความรักความสามัคคีและเกิดความผูกพันต่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ณ เขื่อนขุนด่านปราการชล อ.เมือง จ.นครนายก วันที่ 14 มิถุนายน 2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)